Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Giao lưu ca khúc cách mạng.

Thứ ba - 07/05/2024 16:01
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền nam (30/4/1975-30/04/2024); 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) vừa qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện An Lão đã tổ chức chương trình giao lưu ca khúc cách mạng.
b

Tại đêm giao lưu 6 đơn vị đã trình bày các tiết mục ca, múa nhạc xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi quê hương đất nước. Nhiều tiết mục đầu tư công phu, vũ đạo đẹp đã gây ấn tượng và đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.Thông qua hoạt động nhằm phát huy hiệu quả hoạt động tuyên truyền ca khúc cách mạng trong công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống trong đoàn viên thanh niên, lực lượng dân quân tự vệ; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu giữa các đơn vị trên địa bàn huyện.
b1

Ngoài ra cũng tại chương trình Ban chỉ huy Quân sự huyện còn tổ chức Tọa đàm “70 năm -Tự hào tiếp bước”. Tham gia tọa đàm, các đại biểu cùng nhau ôn lại những ký ức về chiến dịch Điện Biên phủ, những gian khổ, hi sinh cũng như truyền thống đấu tranh, anh dũng, kiên cường, bất khuất của quân và dân ta trong chiến dịch Điện Biên Phủ; khẳng định ý nghĩa giá trị to lớn của chiến dịch; đi sâu phân tích, làm rõ bối cảnh, diễn biến, sự chỉ đạo chiến lược; bài học kinh nghiệm của chiến chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu.

Tác giả bài viết: Hữu Bá