ĐẠI HỘI THI ĐUA QUYẾT THẮNG LLVT HUYỆN AN LÃO LẦN THỨ XIII, GIAI ĐOẠN 2019-2024

Thứ năm - 30/05/2024 08:08
Sáng ngày 29/5/2024, UBND huyện An Lão tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện An Lão lần thứ XIII, giai đoạn 2019-2024.
th
Dự và chỉ đạo Đại hội, có đ/c Nguyễn Văn Dư- Phó CHT Bộ CHQS tỉnh; đ/c Đinh Xuân Tường – PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
          Phát biểu bế mạc Đại hội, đ/c Đỗ Tùng Lâm- Q. Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, chu đáo; với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện, giai đoạn 2019 -2024 đã thành công tốt đẹp.
Báo cáo tổng kết công tác Thi đua-Khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019 - 2024 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp giai đoạn 2024 – 2029; báo cáo điển hình của 05 tập thể, cá nhân tiêu biểu cho phong trào thi đua Quyết thắng của huyện đã phản ánh đúng thực tế công tác triển khai và kết quả thực hiện phong trào thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện thời gian qua.
          Trong những năm qua, dù bối cảnh tình hình thế giới, khu vực diễn biến phức tạp, tình hình dịch Covid 19 ảnh hưởng chung đến phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; tình hình thiên tai, bão lụt, những nảy sinh tiêu cực từ mặt trái của cơ chế thị trường.... đã tác động, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương hằng năm. Nhưng phong trào thi đua Quyết thắng của lực lượng vũ trang huyện vẫn tiếp tục được duy trì, đẩy mạnh, phát triển đúng hướng và đạt nhiều kết quả. Các điển hình tiên tiến rất đa dạng, song đều có điểm chung là tinh thần vượt khó vươn lên, ý chí tự lực, tự cường, dám nghĩ, dám làm, năng động, sáng tạo, kiên trì phấn đấu để đạt kết quả cao trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, học tập, công tác, lao động sản xuất, góp phần tô thắm thêm hình ảnh tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”. Qua những báo cáo tại Đại hội đã thể hiện được tính phong phú, đa dạng của phong trào thi đua Quyết thắng.
 Tin tưởng rằng sau Đại hội này, với khí thế mới, sức mạnh mới và quyết tâm mới, phong trào thi đua Quyết thắng của lực lượng vũ trang huyện nhất định sẽ có bước phát triển mạnh mẽ hơn, sâu rộng hơn, hứa hẹn được nhiều thành tích mới, thắng lợi mới, để lực lượng vũ trang huyện luôn xứng đáng là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân và xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc.
th

Dịp này, UBND tặng giấy khen cho 06 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019-2024./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy