Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà động viên chiến sĩ mới

Thứ hai - 10/06/2024 08:17
Nhân dịp kết thúc 3 tháng huấn luyện chiến sĩ mới, mới đây lãnh đạo UBND huyện đã dự Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển nhận và Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2024 tại Trung đoàn 24, Sư đoàn 10. Tham gia các hoạt động, có đ/c Đỗ Tùng Lâm- Q. Chủ tịch UBND huyện và đ/c Phạm Ngọc Cảnh- Chỉ huy trưởng Ban CHQS.
th

th1

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Đỗ Tùng Lâm- Q. Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới là con em của quê hương An Lão hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị của Trung đoàn 24; đ/c đề nghị các chiến sĩ chấp hành tốt nội quy của đơn vị, nỗ lực rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ, lưu ý Ban CHQS huyện thường xuyên phối hợp với Trung đoàn 24, chính quyền các địa phương làm tốt công tác hậu phương quân đội, để các chiến sĩ an tâm làm nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy