Khối thi đua các cơ quan Nội chính tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

Thứ sáu - 02/02/2024 16:06
Chiều ngày 31/01/2024, tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện An Lão, Khối thi đua Nội chính năm 2023 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối Nội chính năm 2023 và tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2024.
h

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Đức Thành, Trưởng phòng Phòng Nội vụ - uỷ viên tThường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện và đại diện 07 Lãnh đạo cơ quan trong Khối thi đua các cơ quan Nội chính huyện.
Khối thi đua các cơ quan Khối Nội chính gồm 07 cơ quan: Phòng Tư pháp, Thanh tra huyện, Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Tòa án nhân dân huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện.
Trong năm 2023, Các đơn vị tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 03/4/2023 của UBND tỉnh Bình Định về việc phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, Quyết định số 14/QĐ-UBND ngày 10/01/2023 của UBND huyện An Lão “Về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2023”, phong trào thi đua đẩy mạnh cải cách hành chính giai đoạn 2021 - 2025 tại cơ quan, đơn vị, địa phương...
Từng cơ quan trong Khối đã ban hành và thực hiện nghiêm túc chương trình, kế hoạch, văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về thi đua, khen thưởng trong năm như: xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua của Khối Nội chính; xây dựng chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng chống tham nhũng trong CBCC, người lao động, cán bộ chiến sĩ của từng đơn vị; xây dựng quy chế dân chủ, đạo đức của người cán bộ, đảng viên, nội quy quy chế của đơn vị, theo đó 100% CBCC, người lao động, cán bộ chiến sĩ của các cơ quan trong Khối nghiêm túc thực hiện các quy định trên và quy định về văn hóa công sở tại đơn vị. Toàn thể CBCC, người lao động, cán bộ chiến sĩ của từng cơ quan trong Khối hưởng ứng mạnh mẽ phong trào thi đua.
h1

Tại Hội nghị, đại diện Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện công bố và trao Quyết định khen thưởng năm 2023 cho Ban chỉ huy Quân sự huyện và công bố Quyết định chuẩn y Trưởng, Phó các Cụm, Khối thi đua thuộc huyện năm 2024. Qua đó, Khối thi đua các cơ quan Nội chính đã Phát động, đăng ký giao ước thi đua năm 2024.

Tác giả bài viết: Cảnh