CA An Lão: Đến tận nhà làm CMND cho người già yếu, bệnh tật

Thứ năm - 13/08/2020 07:07
Mới đây, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội CA huyện An Lão đã cử cán bộ, chiến sĩ về các xã, thị trấn trên địa bàn làm thủ tục cấp đổi CMND miễn phí cho 8 trường hợp là người già yếu, bệnh tật. Trong đó, tại thị trấn An Lão 1 trường hợp, xã An Hòa 3 trường hợp, xã An Tân 2 trường hợp và xã An Dũng 2 trường hợp. Các công dân trên đều có đơn hoặc thư gửi đến CA huyện đề nghị được giúp đỡ làm CMND tại nhà vì tuổi cao sức yếu và bệnh nặng, đi lại khó khăn.
Được biết, từ đầu tháng 8.2020 đến nay, CA huyện An Lão đã tăng cường các hoạt động, việc làm ý nghĩa, thiết thực phục vụ tốt yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, trong đó có việc đến tận nhà làm CMND.

Tác giả bài viết: Thy Phương