ba

Công an huyện An Lão tổ chức Lễ Tuyên thệ thành lập Công an thị trấn chính quy.

•   29/09/2021 08:12:00 AM
  •   Đã xem: 1085
Sáng 28/9, Công an huyện An Lão tổ chức Lễ Tuyên thệ thành lập Công an thị trấn chính quy và công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, chỉ huy.
Tại buổi Lễ, Công an huyện đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về bố trí tổ chức Công an chính quy tại thị trấn An Lão; công bố các Quyết định của giám đốc Công an tỉnh về việc bố trí biên chế và tổ chức bộ máy của công an thị trấn An Lão; Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, chỉ huy và bố trí cán bộ công an. Tổ chức tuyên thệ thành lập Công an thị trấn chính quy.
Bản án cho người con trộm hơn 400 triệu của mẹ ruột

•   28/04/2021 09:32:18 AM
  •   Đã xem: 1157
Sáng ngày 27/4/2021, TAND huyện An Lão đã mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Bùi Thị Thành về tội “Trộm cắp tài sản”. Điều đáng nói là bị cáo Thành đã lấy trộm chính tài sản của chính mẹ ruột mình.