UBND huyện An Lão chỉ đạo: Không để thiếu hàng, sốt giá trong dịp Tết Tân Sửu 2021

Thứ hai - 01/02/2021 13:52
Ngày 29/1, UBND huyện An Lão đã có Văn bản chỉ đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát, quản lý chặt chẽ giá các mặt hàng có xu hướng tăng trong dịp Tết; Kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu, hàng giả, hàng cấm, hàng kém chất lượng, tránh tình trạng đầu cơ nâng giá bất hợp lý, gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Thường xuyên theo dõi, kiểm tra công tác bán hàng bình ổn giá của đơn vị đã được giao nhiệm vụ cung ứng các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho đồng bào các xã miền núi.
Tiến hành kiểm tra, đôn đốc Công ty CPTH An Lão, các cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn huyện và các đơn vị liên quan thực hiện các giải pháp nhằm bảo đảm cung ứng điện, xăng dầu ổn định đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của người dân. Tuyệt đối không được cắt điện trong ngày Tết, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đến mọi đối tượng khách hàng ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc