Ủy ban MTTQVN huyện An Lão thăm, động viên 3 điểm chốt, chặn phòng chống dịch Covid -19

Thứ năm - 01/07/2021 07:57
Ủy ban MTTQVN huyện An Lão thăm, động viên  3 điểm chốt, chặn phòng chống dịch Covid -19
Để động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ lực lượng vũ trang, y tế, các tổ chức Hội đoàn thể xã, thôn quyết tâm phòng, chống dịch bệnh tại các điểm chốt chặn. Sáng ngày 30/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà cho các chiến sĩ lực lượng vũ trang, nhân viên y tế và các Hội đoàn thề xã, thôn tại 03 điểm chốt phòng chống dịch Covid -19 (điểm chốt  cổng chào huyện- Xã An Hòa;  điểm chốt Vạn Xuân - Xã An Hòa và điểm chốt thôn 3 - Xã An Hưng).
Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Thanh Trầm - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã động viên, thăm hỏi và đề nghị các đồng chí trong đội phòng chống dịch cần phải cương quyết, xử lý theo pháp luật các đối tượng cố tình né tránh các   chốt kiểm tra trong công tác phòng, chống dịch, không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Lê Mỹ