Huyện đòan: Tổ chức Hội nghị triển khai Luật Thanh niên năm 2020 và một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2021

Thứ tư - 07/07/2021 09:23
Sáng ngày 06/7/2021, tại Hội trường Huyện Đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị triển khai Luật Thanh niên (sửa đổi) năm 2020 cho các đ/c bí thư, phó bí thư Đoàn trực thuộc. Hội nghị nhằm giúp các cán bộ đoàn nắm vững những điểm mới nổi bật, đáng chú ý như: khẳng định vai trò của thanh niên, quy định về Tháng Thanh niên, trách nhiệm của việc đối thoại với thanh niên, chính sách của nhà nước đối với thanh niên,... qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm và vị trí của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại Hội nghị, đ/c Bí thư Huyện đoàn cũng đã chỉ đạo các cấp bộ đoàn tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021, các hoạt động Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 và tăng cường phối hợp, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: TT