Hội LHPN huyện phát khẩu trang và xà phòng miễn phí cho người dân xã An Hòa và thị trấn An Lão.

Thứ hai - 13/04/2020 11:00
Sáng ngày 10/4, Hội LHPN huyện An Lão phối hợp với Hội LHPN xã An Hòa đã tổ chức phát 200 khẩu trang y tế và 40 bánh xà phòng Lifebuoy miễn phí cho người dân xã An Hòa với mục đích góp phần chung tay phòng chống dịch Covid-19. Tại đây, các chị em phụ nữ huyện đã hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng cách và cách rửa tay, đồng thời tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19.
Hoạt động này của Hội LHPN huyện An Lão có ý nghĩa góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc tự bảo vệ bản thân, tránh lây lan dịch bệnh, chung tay cùng cả nước trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Trước đó Hội LHPN huyện cũng đã cấp phát 100 khẩu trang y tế và 30 bánh xà phòng Lifebuoy miễn phí cho người dân trên địa bàn thị trấn An Lão. Được biết đây là nguồn kinh phí do UBND huyện cấp và một phần của Hội LHPN huyện chung tay phòng chống dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh