An Lão: MTTQVN huyện bàn giao hơn 36 triệu đồng cho BCĐ phòng chống Covid huyện

Thứ ba - 28/04/2020 14:49
Chiều ngày 27/4 UB.MTTQVN huyện An Lão đã tổ chức bàn giao kinh phí (Đợt 1) ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid -19 cho BCD phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện. Tham dự có đồng chí pham Văn Nam- Chủ tịch UBND huyện-Trưởng BCĐ phòng chống Covid huyện. Tại buổi bàn giao đại diện UBMTTQVN huyện đã trao số tiền 36.840.000 đồng cho đại diện BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện; tất cả kinh phí ủng hộ sẽ được BCĐ Covid-19 huyện hỗ trợ, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
An Lão: MTTQVN huyện bàn giao hơn 36 triệu đồng cho BCĐ phòng chống Covid huyện
b4

Được biết đây là số tiền ủng hộ của 37 cơ quan, đơn vị huyện hưởng ứng Lời kêu gọi tham gia ủng hộ, phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Số tiền dù không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của mỗi tổ chức, cá nhân chung tay, góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Cũng trong dịp này UB.MTTQVN huyện đã thay mặt UB.MTTQVN tỉnh trao tặng 417 suất quà, mỗi suất 10 kg gạo cho 417 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Hữu Bá