An Lão:Gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập CCB Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019)

Thứ hai - 02/12/2019 17:45
Sáng ngày 29/11, Hội CCB huyện An Lão tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt nam (6/12/1989 - 6/12/2019). Đến dự có đồng chí Phạm Văn Nam - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Văn Khổng - Phó chủ tịch Thường trực Hội CCB tỉnh
khanh101119
Tại buổi tọa đàm các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 30 năm hình thành và phát triển của Hội CCB Việt Nam. Trải qua 30 năm thành lập, cán bộ, hội viên Hội CCB huyện An Lão luôn giữ vững và phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ. Tích cực tham gia ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng đội ngũ cán bộ hội và các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ở cơ sở. Toàn huyện có 1.601 hội viên/ 62 chi hội, Hội CCB huyện An Lão đã vận động cán bộ, hội viên nêu cao ý thức tự lực, tự cường, không cam chịu đói nghèo, đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần vào sự phát triển kinh tế địa phương. Cán bộ, hội viên luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào xây dựng nông thôn mới như: có 246 gia đình hội viên hiến hơn 4.360m2 đất, đập phá 725 mét tường rào xây gạch, tháo gỡ 697 mét rào lưới B40, 312 mét rào kẽm gai, chặt 2.547 cây các loại và đóng góp trên 2.328 ngày công để phục vụ công tác mở rộng làm đường giao thông nông thôn, cùng chung tay xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Thường xuyên chăm lo củng cố, kiện toàn tổ chức, bồi dưỡng nâng cao, năng lực đội ngũ cán bộ hội nhằm xây dựng hội ngày càng trong sạch vững mạnh, hằng năm có trên 95% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa…Từ khi thành lập đến nay Hội CCB huyện luôn giữ vững đơn vị trong sạch vững mạnh.
k1

Dịp này, thừa ủy quyền của Trung ương Hội CCB Việt Nam. Hội CCB tỉnh đã trao kỷ niệm chương của TƯ Hội CCB Việt Nam. Cho đồng chí Đinh Minh Tấn - Bí thư huyện ủy và đồng chí Phạm Văn Nam - Chủ tịch UBND huyện đã có thành tích góp phần xây dựng Hội CCB huyện An Lão trong thời gian qua.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh