An Lão: Cụm thi đua số 2 các huyện Trung du- Miền núi của LĐLĐ tỉnh Bình Định tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020

Thứ ba - 10/03/2020 15:55
Ngày 5/03 tại huyện An Lão, Cụm thi đua số 2 các huyện Trung du- Miền núi của LĐLĐ tỉnh Bình Định tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020
Theo đó Cụm thi đua số 2 Trung du- Miền núi LĐLĐ tỉnh gồm 5 huyện: An Lão, Vân Canh, Vĩnh Thạnh, Hoài Ân và Tây Sơn hoạt động theo nguyên tắc bình đẳng, hợp tác và chia sẽ. Nội dung thi đua tập trung tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Chính quyền, các đoàn thể và các đơn vị phối hợp kiên tịch phát động; đẩy mạnh các giải pháp, biện pháp hiệu quả để “nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”, trong đó chú trọng chăm lo bảo vệ, quyền lợi hợp pháp, chính đáng và giải quyết có hiệu quả những bức xúc của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ; tập trung triển khai các giải pháp thi đua thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đòan các cấp và chỉ tiêu hàng năm do Công đoàn cấp trên giao...
Việc Cụm thi đua số 2 các huyện Trung du- Miền núi của LĐLĐ tỉnh Bình Định tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020 nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, chia sẽ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau trong hoạt động. Qua đó tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ của LĐLĐ các huyện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở các địa phương.

Tác giả bài viết: Hữu Bá