Phát động, vận động toàn dân ra quân tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” hưởng ứng phong trào xây dựng “Nông thôn mới” trên địa bàn huyện

Thứ tư - 23/10/2019 07:56
Là thông điệp của UBND huyện An Lão tại Công văn số 1370/UBND ngày 18/10/2019 về tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” hưởng ứng phong trào xây dựng “Nông thôn mới” tại toàn bộ các khu vực dân cư trên địa bàn toàn huyện.
Theo đó, sẽ huy động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn huyện ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại đường làng, ngõ xóm, khu dân cư, thôn, bản, làng; tham gia thực hiện có hiệu quả chương trình Sáng Chủ nhật “60 phút sạch nhà, đẹp ngõ”; Tổ chức ký cam kết thực hiện Ngày Chủ nhật xanh ở các hộ gia đình, tại thôn, bản, làng; vận động nhân dân hạn chế sử dụng túi ni lông sử dụng một lần, không xả rác ở các hàng quán, điểm công cộng và các chợ, thực hiện nếp sống văn hóa, xây dựng ý thức giữ gìn vệ sinh chung; Tổ chức đội hình vớt bèo, trồng cây xanh, thực hiện các mô hình bồn hoa, đường hoa, vườn hoa; tăng cường điện chiếu sáng tại các điểm công cộng...

Tác giả bài viết: DD