Xã An Quang: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ thực hiện NVQS và CAND năm 2022.

Thứ ba - 19/04/2022 13:55
Chiều ngày 15/4/2022, xã An Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ thực hiện NVQS và CAND năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí thiếu tá Phạm Ngọc Cảnh – UVBTV Huyện ủy, CHT BCH Quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thẩm – HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí là thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.
Trong đợt tuyển quân năm 2022, xã An Quang có 06 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó chỉ tiêu Quân sự có 04 thanh niên, chỉ tiêu công an có 02 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Các thanh niên nhập ngũ có tuổi đời từ 18 – 25 tuổi, trình độ học vấn từ trung học cơ sở trở lên. Nhằm khích lệ động viên tinh thần cho các thanh niên trúng tuyển, Đảng ủy, UBND xã, các ban, ngành, đoàn Thanh niên xã, ban vận động các thôn đã tổ chức Lễ gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ, thăm hỏi, tặng quà, tiền cho 06 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ.

Ảnh: Đ/c CHT BCH Quân sự huyện phát biểu tại hội nghị
Nhìn chung công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022 được Đảng ủy, UBND xã An Quang quán triệt, triển khai chặt chẽ. Hội đồng nghĩa vụ Quân sự làm đúng theo quy định theo Luật nghĩa vụ Quân sự quy định, bảo đảm phát huy hết vai trò của cả hệ thống chính trị trong việc thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ của địa phương. Công tác giao nhận quân được tiến hành nhanh, gọn, an toàn, đủ chỉ tiêu và đạt chất lượng cao.
l1

Ảnh: Lãnh đạo xã tặng giấy khen cho các cá nhân
Dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022./.

Tác giả bài viết: Phi Long