An Lão: Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng 200 bộ đồ bảo hộ và găng tay y tế.

Thứ tư - 25/08/2021 14:00
Chiều ngày 23/8 Hội Chữ thập đỏ huyện An Lão phối hợp với Phòng Y tế huyện tổ chức tổ chức trao tặng 200 bộ đồ bảo hộ cùng vói khẩu trang và găng tay y tế cho trạm y tế xã An Hòa, xã An Tân, thị trấn An Lão và Khu cách ly tập trung huyện tại Trường phổ thông dân tộc Bán trú An Lão; mỗi đơn vị gồm 50 bộ đồ bảo hộ y tế và khẩu trang, găng tay y tế. Như vậy qua hai đợt trao tặng, Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 400 bộ đồ bảo hộ, khẩu trang và găng tay y tế cho 4 đơn vị trên với tổng số tiền là 40 triệu đồng. Số lượng hàng hóa này được Hội chữ thập đỏ huyện kêu gọi từ gia đình anh Vũ Tấn Cường ở huyện Định Quán-Tỉnh Đồng Nai tài trợ.
ba
Được biết, trước sự kêu gọi của Hội chữ thập đỏ huyện trong việc chung tay góp sức phòng, chống dịch Covid-19, gia đình anh Vũ Tấn Cường đã trao tặng vật tư y tế trị giá khoảng 120 triêu đồng cho huyện An Lão bao gồm: 30.000 khẩu trang, 1.000 bộ quần áo bảo hộ và 5 thùng găng tay y tế để hỗ trợ, tiếp sức cho đội ngũ phòng chống dịch Covid-19. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa vô cùng quan trọng thể hiện sự đoàn kết một lòng của toàn xã hội trong cuộc chiến với đại dịch bệnh Covid-19. Qua đó góp phần cùng chính quyền và nhân dân huyện An Lão đảm bảo công tác an sinh xã hội và sớm đẩy lùi dịch Covi-19 trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Hữu Bá