An Lão: Lãnh đạo huyện ủy tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu nhân Quốc khánh 2/9

Thứ tư - 01/09/2021 07:31
Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, ngày 31-8, đồng chí Đinh Xuân Tường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Lão đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Đinh Thị Bứa ở Thôn 2 xã An Dũng và bà Định Thị Nghiếp ở Thôn 1 xã An Trung là gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện An Lão.Tại các nơi đến thăm, đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND - UB.MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của gia đình bà Đinh Thị Bứa và bà Đinh Thị Nghiếp; bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến của gia đình trong việc xây dựng phát triển quê hương An Lão ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp này đồng chí Đinh Xuân Tường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Lão đã thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng mỗi gia đình một phần quà. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương; tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo cũng như giáo dục cháu con tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Tác giả bài viết: Hữu Bá