Thứ sáu - 23/10/2020 15:33
Thực hiện theo thư vận động ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra số 55/TVĐ-CTĐ ngày 21/10/2020. Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân” để kịp thời hỗ trợ giúp đỡ, chia sẽ với người dân các tỉnh miền Trung, trong thời điểm nhiều gia đình đang phải đối diện với cảnh màn trời, chiếu đất, rất cần có sự chung tay góp sức giúp đỡ của cộng đồng.
       Ngày 22/10/2020 Chi hội phụ nữ Xuân Phong Nam, An Hòa, An Lão, tỉnh Bình Định đã phối hợp với Ban Nhân Dân thôn tổ chức vận động ủng hộ, đóng góp hàng hóa, vật chất và nấu bánh chưng để cứa trợ cho nhân dân vùng lũ.
          Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất để cứu trợ cho nhân dân vùng lũ vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng giúp nhân dân vùng bị thiên tai khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Tác giả bài viết: N.T.T.Tuyền