Trao nhà đại đoàn kết, tặng quà hộ nghèo đồng bào dân tộc Hre tại An Lão

Thứ năm - 22/10/2020 13:48
Ngày 21/10, tại huyện An Lão, Khối thi đua các cơ quan đảng tỉnh tổ chức trao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Đinh Văn Lương trú tại thôn 2, thị trấn An Lão . Tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan trong Khối thi đua các cơ quan đảng tỉnh và huyện An Lão.
Trao nhà đại đoàn kết, tặng quà hộ nghèo đồng bào dân tộc Hre tại An Lão
Ông Đinh Văn Lương ,người dân tộc H'rê, đảng viên  đã nghỉ hưu, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở tạm bợ, thường xuyên đau ốm... Hưởng ứng phong trào Chung tay vì người nghèo, Khối thi đua các cơ quan đảng tỉnh đã vận động đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của 10 cơ quan trong Khối đóng góp kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà. Ngôi nhà Đại đoàn kết có diện tích 36 m2 ,với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng; trong đó, Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị.
p

Trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Dũng
Dịp này, Khối thi đua các cơ quan đảng tỉnh cũng đã tặng 20 suất quà (trị giá 1.000.000 đồng/suất) cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn người đồng bào dân tộc Hre tại xã An Dũng .

Tác giả bài viết: Thy Phương