Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão thăm tặng quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do bão số 9

Thứ hai - 02/11/2020 14:26
Chiều ngày 30.10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 3 gia đình có nhà bị tốc mái hoàn toàn trong đợt bão số 9 vừa qua trên địa bàn huyện gồm: hộ anh Nguyễn Công Chính (sinh năm 1978, ở thôn Hưng Nhơn, thị trấn An Lão), hộ chị Đinh Thị PLên (sinh năm 1985, ở thôn 1, xã An Trung) và hộ chị Đinh Thị Hoa (sinh năm 1996, ở thôn 1, xã An Trung). Mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 1 triệu đồng. Số tiền này trích từ Quỹ Vì người nghèo của huyện.

k1

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão đã ân cần thăm hỏi, chia sẽ, động viên, mong các hộ dân có nhà bị sập vượt qua những khó khăn, thiệt hại do mưa bão, sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh