An Lão: Tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2020”.

Thứ hai - 05/10/2020 13:47
Sáng ngày 1/10 UBND huyện An Lão tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suất đời năm 2020”. Tham dự lễ có đồng chí Phạm Văn Nam -Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trương Tứ- Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo ban ngành, đoàn thể, trường học và hơn 250 cán bộ CNVC, học sinh.
An Lão: Tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2020”.
Với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, sẽ hỗ trợ đổi mới giáo dục đào tạo theo hướng phát triển năng lực người học; tăng khả năng học tập, tạo cơ hội học tập mọi lúc mọi nơi, cá nhân hóa việc học tập góp phần tạo ra xã hội học tập và học tập suốt đời. Tại Lễ phát động đồng chí Đỗ Tùng Lâm- phó chủ tịch UBND huyện kêu gọi các Cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể các cơ thể giáo dục trong nhà trường, các em học sinh cùng toàn thể bà con nhân dân trong huyện tích cực hưởng ứng tham gia “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như: luôn tự học, xây dựng nhiều gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, tạo khí thế học tập sôi nổi, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc học một cách hiệu quả nhất; mỗi cán bộ công chức, viên chức người lao động trong huyện cần có kế hoạch cụ thể để tự học, người biết nhiều hướng dẫn người biết ít, người chưa biết học hỏi người đã biết ở tất cả lĩnh vực trong cuộc sống để từ đó tiếp thu vận dụng những tri thức mới vào học tập với tinh thần người người học tập, nhà nhà học tập và học tập suốt đời...
b

Nhân dịp này Hội khuyến học huyện An Lão đã phát động gây quỹ khuyến học huyện năm 2020.

Tác giả bài viết: Hữu Bá