Hội CTĐ huyện An Lão tổ chức phiên chợ nhân đạo tại thôn Gò Bùi, thị trấn An Lão

Thứ hai - 30/05/2022 07:16
Sáng ngày 27/5/2022, tại thôn Gò Bùi, thị trấn An Lão, Hội CTĐ huyện An Lão tổ chức lễ phát động Tháng nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Chợ nhân đạo gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái” và phiên chợ nhân đạo. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Nhân đạo và chào mừng Đại hội đại biểu Hội CTĐ tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Phiên chợ có 7 gian hàng của các nhà tài trợ dành tặng miễn phí cho 60 hộ nghèo, hộ ảnh hưởng chất độc da cam, mỗi suất quà trị giá hơn 400 nghìn đồng gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, sữa, dầu ăn, đường, một hộp khẩu trang và mộ số nhu yếu phẩm.
k

k1
Đây là phiên chợ 0 đồng do Hội CTĐ huyện An Lão kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân chất độc da cam, qua đó nhằm hỗ trợ khó khăn, giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống, đồng thời lan tỏa trong cộng đồng về công tác từ thiện nhân đạo.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh