Tặng quà học sinh nghèo vượt khó “nâng bước em tới trường”

Thứ sáu - 03/06/2022 14:50
q

Hưởng ứng Tháng nhân đạo, đồng hành cùng địa phương “nâng bước em tới trường”, ngày 01.6.2022, thông qua gia đình tại xã An Tân, huyện An Lão, anh Nguyễn Hồng Nhân đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh đặc biệt khó khăn vượt khó tiếp tục đến trường, nhất là học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số tại các Trường tiểu học An Tân, Trường tiểu học An Trung, Trường tiểu học An Hưng và Trường tiểu học thị trấn An Lão (huyện An Lão). Mỗi điểm trường được tặng 10 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất, bao gồm sách giao khoa, quần áo đồng phục.
Được biết, từ nhiều năm nay anh Nguyễn Hồng Nhân đã gửi quà tặng giúp đỡ các em học sinh nghèo và các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện An Lão với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng. Qua đó đã giúp nhiều trẻ em trong các gia đình đặc biệt khó khăn được đến trường học tập, góp phần tích cực vào sự nghiệp trồng người, nâng cao dân trí ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc