Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Văn Thọ đi thăm, mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện An Lão.

Thứ sáu - 03/06/2022 14:52
Nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam (6.6). Sáng 2/6/2022, đ/c Trần Văn Thọ -Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm, tặng quà, mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn xã An Hòa và An Tân, huyện An Lão. Gồm các cụ Võ Thị Lần (thôn Vạn Khánh), cụ Huỳnh Thị Thứ (thôn Xuân Phong Nam), cụ Lê Thị Học, cụ Phan Hồng Phú (ở thôn Xuân Phong Bắc) xã An Hòa và cụ Nguyễn Thị Thính (ở thôn Thuận An) xã An Tân tròn 90 tuổi. Cùng đi có đồng chí Đinh Xuân Tường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện.
k

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Trần Văn Thọ, mừng thọ cụ Nguyễn Thị Thính (ở thôn Thuận An, xã An Tân)
Tại các gia đình đến thăm, đ/c Trần Văn Thọ đã trao tặng thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ tròn 90 tuổi, ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần và đời sống các cụ, chúc các cụ sống trường thọ, tiếp tục phát huy truyền thống của người cao tuổi là điểm tựa tinh thần cho con cháu xây dựng gia đình hòa thuận và mong rằng thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục, chăm lo phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà. Năm 2022, huyện An Lão có 24 cụ được Chủ tịch UBND tỉnh mừng thọ tròn 90 tuổi.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh