Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng đi thăm, mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi, 100 tuổi trên địa bàn huyện An Lão.

Thứ sáu - 03/06/2022 14:45
            Nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam (6.6). Sáng ngày 2 tháng 6 năm 2022, đ/c Nguyễn Tự Công Hoàng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, mừng thọ, tặng quà cụ Ngô Thị Chuẩn, cụ Lê Thi Hay đều ở thôn Tân An, xã An Tân tròn 90 tuổi. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND huyện – Đỗ Tùng Lâm.

k

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ Ngô Thị Chuẩn, ở thôn Tân An, xã An Tân.
Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Tự Công Hoàng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là những tấm gương sáng, tích cực vạn động con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đại diện gia đình và các cụ đều bày tỏ lòng biết ơn, xúc động trước sự quan tâm của các cấp chính quyền.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh