Hội CTĐ huyện An Lão trao tiền hỗ trợ sinh kế cho chị Phạm Thị Nuôi, ở khu phố 2, thị trấn An Lão

Thứ sáu - 03/06/2022 14:47
Sáng ngày 2/6/2022, Hội CTĐ huyện An Lão đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ sinh kế cho hộ chị Phạm Thị Nuôi, ở khu phố 2, thị trấn An Lão có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hỗ trợ 7 triệu đồng để mua heo giống, góp phần phát triển kinh tế gia đình. Sau khi nhận được sự hỗ trợ, gia đình chị Nuôi cảm ơn Hội CTĐ huyện và hứa sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích, đầu tư phát triển kinh tế, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
k

Bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả, Hội CTĐ huyện An Lão đã hỗ trợ nhiều gia đình khó khăn, cô đơn không nơi nương tựa để có điều kiện phát triển sinh kế bền vững, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện những năm qua.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh