An Lão: Khai mạc Phiên chợ “Hàng Việt về miền núi huyện An Lão năm 2022”.

Thứ hai - 20/06/2022 10:28
Chiều ngày 16/6/2022, tại Sân vận động xã An Hòa, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Bình Định (Sở Công thương Bình Định) phối hợp với UBND huyện An Lão tổ chức khai mạc Phiên chợ “Hàng Việt về miền núi huyện An Lão năm 2022”. Tham dự có đồng chí Hồ Sỹ Dũng- Phó chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Võ Mai Hưng- Phó Giám đốc- Sở Công thương; đồng chí Đỗ Tùng Lâm- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành và bà con Nhân dân trên địa bàn.
b

Phiên chợ Hàng việt về miền núi tại huyện An Lão sẽ diễn ra từ ngày 16/6-22/6/2022; tham gia phiên chợ có 37 Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, với quy mô 80 gian hàng, bao gồm các mặt hàng: Thực phẩm tiêu dùng, quần áo, hàng công nghệ phẩm, điện gia dụng, gỗ mỹ nghệ… Trong đó, có 7 gian hàng tiêu chuẩn là sản phẩm nông sản, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ của huyện An Lão và 22 gian hàng của các doanh nghiệp, Họp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong tỉnh tham gia (trong đó có nhiều sản phầm đã được đánh giá, phân hạng sản phẩm cấp tỉnh và được cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên).
b1

Phiên chợ “Hàng Việt về miền núi” ở An Lão năm 2022 là cơ hội để các Doanh nghiệp hàng Việt Nam trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, hiểu thêm nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, nhất là người tiêu dùng miền núi; tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà sản xuất - nhà phân phối - đại lý bán lẻ, nhằm giúp người tiêu dùng huyện miến núi An Lão có điều kiện tiếp xúc, mua sắm sản phẩm hàng hóa do Việt Nam sản xuất có chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Đồng thời, Phiên chợ lần này vừa kích cầu tiêu dùng nội địa vừa thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người dân trong huyện.
b3

Tác giả bài viết: Hữu Bá