Huyện đoàn: Đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày chuyển đổi số năm 2022

Thứ tư - 12/10/2022 16:46
Huyện đoàn: Đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày chuyển đổi số năm 2022
Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2022,  thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo cho 10 cơ sở Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện ra quân 11 tổ công nghệ số của đơn vị mình đồng loạt thực hiện triển khai, hỗ trợ, hướng dẫn cho bà con nhân dân, tiểu thương cài đặt ứng dụng Viettel Money và khảo sát dân cư để xây dựng ứng dụng thiên tai tỉnh Bình Định …

Với tinh thần “đi từng ngõ, gõ từng nhà”, các thành viên của tổ công nghệ số trên địa bàn huyện đã thực hiện nhiệm vụ đầy trách nhiệm, năng nổ, đi đầu. Với cố gắng và quyết tâm cao nhất, chiều ngày 10/10/2022, Huyện đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ khảo sát dân cư, là đơn vị đầu tiên của cả tỉnh đạt 100% tỷ lệ khảo sát để xây dựng ứng dụng thiên tai tỉnh Bình Định, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao.
t

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đoàn Thanh niên các cấp trong nhiệm vụ này, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, hòa nhập chung với xu thế phát triển của đất nước trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay./.

Tác giả bài viết: TT