An Lão: Tạm dừng hoạt động điểm chốt chặn phòng chống dịch Covid-19 tại Thôn 3, xã An Hưng

Thứ năm - 27/05/2021 15:48
Ngày 26/5, Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão đã ký Văn bản số 554/UBND đề nghị UBND xã An Hưng tạm thời dừng hoạt động điểm chốt chặn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Thôn 3, xã An Hưng kể từ 0 giờ ngày 26 tháng 5 năm 2021, khi nào cần lập chốt lại sẽ có thông báo sau.
Trước đó, UBND huyện An Lão đã chỉ đạo UBND xã An Hưng thành lập Tổ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 chốt chặn tại Thôn 3, xã này kể từ ngày 11/5/2021, nhằm phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 từ địa bàn tỉnh Quảng Ngãi xâm nhập vào địa phương thông qua các xã địa bàn giáp ranh với huyện An Lão. Tuy nhiên, hiện nay đã qua 14 ngày tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã ổn định, không phát sinh ca mắc mới nào ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc