Chi đoàn Khối Đảng: Thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1946-27/7/2022)

Thứ năm - 28/07/2022 07:13
  Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ, vừa qua, chi đoàn Khối Đảng đã phối hợp với Chi đoàn trường THPT An Lão và Đoàn xã An Hòa đến thăm hỏi động viên và tặng 08 suất quà cho 08 hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã An Hòa và xã An Quang, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng.

t

Đến thăm các gia đình chính sách, người có công các đoàn viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh cao cả của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, góp phần đem lại độc lập tự do, hạnh phúc cho nhân dân.
t1

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", phong trào đền ơn đáp nghĩa của Chi đoàn Khối Đảng nói riêng và Tuổi trẻ An Lão nói chung nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện sống vui, sống khỏe; thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước./.

Tác giả bài viết: P.H.T