Cụm thi đua Khối các cơ quan Đảng của Tỉnh ủy Bình Định trao nhà Đại Đòan Kết.

Thứ ba - 04/01/2022 07:27
Sáng ngày 30/12/2021, Cụm thi đua Khối các cơ quan Đảng của Tỉnh ủy Bình Định đã phối hợp với Đảng ủy xã An Tân tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại Đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Huê tại thôn Tân An- xã An Tân, là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau thời gian thi công, căn nhà được xây dựng theo cấu trúc nhà cấp 4 có diện tích hơn 50m2 đã hoàn thành; nhà mái lợp tôn, tường xây gạch, nền lát gạch hoa đảm bảo các tiêu chuẩn 3 cứng.
b

Tại lễ bàn giao, đại diện Cụm thi đua Khối các cơ quan Đảng Tỉnh ủy Bình Định đã trao gia đình bà Nguyễn Thị Hêu số tiền 50 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trong Cụm; Ngoài ra còn hỗ trợ thêm một số vật dụng sinh hoạt gia đình cho bà Huê như: 1 bộ bàn I nox, 2 bộ giường chiếu… Qua hoạt động này, Cụm khối thi đua các cơ quan Đảng muốn đóng góp một phần nhỏ và chia sẽ những khó khăn của gia đình bà Nguyễn Thị Huê, cũng như góp phần chung tay cùng địa phương thực hiện tốt chủ trương cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bỏ lại phía sau. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống..

Tác giả bài viết: Hữu Bá