THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN HỘ GIA ĐÌNH NGƯỜI CÓ UY TÍN GẶP KHÓ KHĂN NĂM 2021

Thứ hai - 22/11/2021 07:26
Ngày 19/11/2021, Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh do Đ/c Bùi Tiến Dũng - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm, động viên các gia đình của người có uy tín trên địa bàn huyện gặp khó khăn năm 2021. Tham gia cùng đoàn có Đ/c Phạm Minh Tâm – Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện và đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
Đoàn đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ cho 40 gia đình của người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc tại các xã An Toàn, An Nghĩa, An Quang, An Tân, An Trung, An Dũng, An Vinh, An Hưng và Thị Trấn An Lão với số tiền hỗ trợ 1.000.000đ/hộ gia đình. Đ/c Bùi Tiến Dũng - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thay mặt đoàn hỏi thăm sức khỏe, động viên và chia sẻ những khó khăn của người có uy tín và gia đình; đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của người có uy tín trong công tác nắm bắt tình hình và vận động Nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thúc đẩy kinh tế - xã hội trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng phát triển, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

tam

Đ/c Bùi Tiến Dũng - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đến thăm và trao số tiền hỗ trợ cho người có uy tín xã An Toàn

Tác giả bài viết: Thanh Tâm