Đ/c Trần Văn Thọ- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy thăm và tăng quà các gia đình người có công tiêu biểu

Thứ hai - 26/08/2024 14:58
 Đồng chí Trần Văn Thọ tặng quà cho bệnh binh Nguyễn Thị Vân-Thôn Xuân Phong Bắc-xã An Hòa.
Sáng 23/8/2024, nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024), đồng chí Trần Văn Thọ-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện An Lão. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy An Lão.
Đồng chí đã đến thăm gia đình bệnh binh Nguyễn Thị Vân ở thôn Xuân Phong Bắc, xã An Hòa; gia đình thân nhân liệt sĩ Phạm Thị Tân - Khu phố Hưng Nhơn Bắc, thị trấn An Lão; gia đình thương binh Đinh Thị Bẽ -Thôn 3, xã An Dũng.
k1

Đồng chí Trần Văn Thọ thăm gia đình thương binh Đinh Thị Bẽ -Thôn 3-xã An Dũng

Tại các gia đình, đồng chí Trần Văn Thọ thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và gởi lời chúc sức khỏe đến thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng; đồng thời bày tỏ lòng tri ân với những hy sinh, cống hiến to lớn của các gia đình trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vất vả và bệnh tật; sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động, học tập, có nhiều việc làm thiết thực chung tay, góp sức xây dựng quê hương An Lão ngày đổi mới.

Đồng chí Trần Văn Thọ thăm gia đình bà Phạm Thi Tân -thân nhân liệt sĩ - Khu phố Hưng Nhơn Bắc- thị trấn An Lão.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh