Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Quyết định về công tác cán bộ xã An Trung

Thứ sáu - 23/08/2024 07:17
Chiều ngày 19/8/2024, tại UBND xã An Trung, Ban Thường vụ Huyện ủy An Lão tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ xã An Trung. Đến dự lễ công bố và trao Quyết định đồng chí Đinh Xuân Tường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Quyết định về công tác cán bộ xã An Trung
Tại lễ công bố đồng chí Đinh Xuân Tường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định số 1371 ngày 12/8/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy An Lão về việc Chuẩn y đồng chí Đinh Văn Két, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã An Trung, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã An Trung khóa XIII, nhiệm 2020-2025.
kh

Đồng chí Đinh Thị Minh, Bí thư Đảng ủy xã An Trung trao Quyết định số 1370 ngày 12/8/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy An Lão về việc Chuẩn y đồng chí Trần Ngọc Sơn, Đảng ủy viên, Trưởng Công an xã An Trung, giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã An Trung khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.
k1

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đinh Văn Két, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đinh Xuân Tường, đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Két trưởng thành từ cơ sở lên. Đồng thời, tin tưởng trên cương vị công tác mới, đống chí tiếp tục phát huy sở trường, kinh nghiệm, quyết tâm học hỏi, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trao dồi thêm kiến thức, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh