Huyện ủy An lão tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ hai - 29/03/2021 10:38
Sáng nay ngày 29/3, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 cho cán bộ chủ chốt cấp huyện (các đồng chí chưa tham gia Hội nghị trực tuyến của tỉnh).
Các đại biểu dự hội nghị đã được đồng chí Châu Văn Hiếu- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trực tiếp quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, những đánh giá chung và những kết quả nổi bật trên từng lĩnh vực thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020; những hạn chế, khó khăn, nguyên nhân của những hạn chế khó khăn; bài học kinh nghiệm; phương hướng, chỉ tiêu chủ yếu, các khâu đột phá và chương trình trọng tâm trong nhiệm kỳ mới.
Sau hội nghị này, các Chi bộ, Đảng bộ trong huyện tiếp tục tổ chức quán triệt sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên tại cơ quan, đơn vị, địa phương để nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống, đạt hiệu quả./.

Tác giả bài viết: Thúy Nhi