Chi bộ Văn phòng Huyện ủy 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW

Thứ hai - 22/03/2021 07:25
Ngày 19/3/2021, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Tường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Văn Krốp- Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng và Trung tâm chính trị huyện.
Chi bộ Văn phòng Huyện ủy 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Sau khi tiếp thu Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/6/2016 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 15-CT/TU ngày 27/6/2016 của Tỉnh ủy, Chỉ thị 11-CT/HU ngày 07/7/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy đã ban hành Kế hoạch số 06-KH/CB ngày 30/11/2016 và triển khai, quán triệt đến tất cả đảng viên của chi bộ; đồng thời hướng dẫn cho cán bộ, đảng viên xây dựng đạo đức tiêu chuẩn, đạo đức lối sống, xây dựng kế hoạch hành động cá nhân về thực hiện các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lấy kết quả học tập, làm theo là một trong những tiêu chí đánh giá xếp loại đảng viên cuối năm. Hàng năm 100% đảng viên chi bộ tham gia học tập quán triệt các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhìn chung, qua học tập các chuyên đề theo Chỉ thị 05 đã tác động tích cực đến việc rèn luyện, giữ gìn phẩm chất, tư cách của cán bộ đảng viên, tạo chuyển biến tích cực trong tác phong, lề lối làm việc, thái độ ứng xử với Nhân dân. Cấp ủy chi bộ và từng cán bộ, đảng viên luôn ra sức rèn luyện đạo đức cách mạng, xây dựng lối sống lành mạnh, giản dị, tiết kiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đề cao ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện “lời nói đi đôi với việc làm”, nêu cao tinh thần tự giác, thực hiện “cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư” trong từng cán bộ, đảng viên. Trong 05 năm qua, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy được 04 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (năm 2016,2018,2019,2020); 100% cán bộ Văn phòng Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ, 13 lượt đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và 04 đ/c đạt CSTĐ cấp tỉnh; 100% gia đình cán bộ VPHU đạt gia đình văn hóa xuất sắc.
Nhân dịp này, Cấp ủy chi bộ biểu dương 04 đảng viên có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh./.

Tác giả bài viết: Thúy Nhi