Huyện ủy An Lão đến tận nhà trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Văn Pía, ở xã An Vinh

Thứ hai - 13/02/2023 07:37
Sáng ngày 8/2/2023, đồng chí Đinh Thị Diệu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện An Lão đã trực tiếp đến tận nhà trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 3 tháng 2 năm 2023 cho đảng viên Đinh Văn Pía (sinh năm 1950, ở thôn 7, xã An Vinh). Do tuổi cao sức yếu, đi lai khó khăn nên BTV Huyện ủy An Lão đến tận nhà trao.
Tại đây, đồng chí Đinh Thị Diệu, Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đảng viên được nhận 50 năm tuổi Đảng và ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí Đinh Văn Pía đối với sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc và mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận huy hiệu tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình, tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, thực sự là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh