Huyện ủy An Lão chỉ đạo việc tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15/CT-TTg

Thứ tư - 04/08/2021 13:51
Thực hiện Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 30/7/2021 của UBND tỉnh Bình Định về việc thực hiện giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh để phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 15-CT-TTg ngày 27/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ. Để thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay, ngày 02/8/2021 Huyện ủy An Lão ban hành công văn số 131-CV/HU về việc sinh hoạt chi bộ thường kỳ trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15/CT-TTg. Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo việc tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ như sau:
          - Đối với các chi bộ có số lượng đảng viên 15 trở xuống thì vẫn tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ.
- Đối với các chi bộ có số lượng đảng viên trên 15 người thì chia tổ đảng để tổ chức sinh hoạt phù hợp hoặc chỉ tổ chức sinh hoạt chi ủy chi bộ, chi ủy chi bộ ra nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo và thông báo cho đảng viên trong chi bộ biết, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị, địa phương.
Bên cạnh đó thường trực Huyện ủy chỉ đạo, cấp ủy chi bộ tập trung chỉ đạo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện. Tại nơi sinh hoạt chi bộ (hoặc tổ đảng, chi ủy chi bộ) cần thực hiện nghiêm yêu cầu 5K, bố trí chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách hợp lý./.

Tác giả bài viết: P.H.T