TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ THÁNG 02/2023

Thứ hai - 20/02/2023 15:20
Sáng ngày 17/02/2023, Trung tâm chính trị huyện An Lão phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị thông tin thời sự tháng 02/2023 cho các đồng chí là báo cáo viên của huyện; Bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ cơ quan; cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cán bộ chủ chốt tại các chi, đảng bộ cơ sở.
Đồng chí Châu Văn Hiếu - UVBTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thông tin tại hội nghị
Tại hội nghị, Đồng chí Châu Văn Hiếu - UVBTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị - Báo cáo viên cấp huyện đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và Tình hình chính trị thế giới năm 2022 – định hướng công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023.
Thông qua hội nghị nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện, các đồng chí là báo cáo viên, Tuyên truyền viên, cán bộ chủ chốt ở cơ sở, các cơ quan, đơn vị để phục vụ cho công tác tham mưu lãnh đạo của cấp ủy các cấp; đồng thời định hướng công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: G.N