ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI CỰU CAND HUYỆN AN LÃO

Thứ năm - 01/08/2024 10:09
Chiều ngày 31/7/2024, Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện An Lão nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI CỰU CAND HUYỆN AN LÃO
Dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí đại tá Trần Vũ Thanh- Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh; Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu công an nhân dân Việt Nam, Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân tỉnh Bình Định; đ/c Đinh Xuân Tường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trịnh Xuân Long- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể cấp huyện; Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và chỉ huy các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn cùng các đại biểu là hội viên tiêu biểu của các thế hệ Cựu CAND đang sinh hoạt trên địa bàn huyện An Lão.
Hội Cựu CAND huyện được thành lập và đi vào hoạt động nhằm tập hợp, gắn kết lực lượng công an hưu trí trên địa bàn huyện cùng sinh hoạt thống nhất; tuân thủ quy định của pháp luật. Hội hoạt động theo Điều lệ của Hội Cựu CAND Việt Nam.
Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra 17 đồng chí vào Ban Chấp hành; bầu lãnh đạo Hội và Ban kiểm tra Hội Cựu CAND huyện nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Nguyễn Duy Ánh, nguyên Phó Trưởng Công an huyện, được bầu làm Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện.
k

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trịnh Xuân Long- Chủ tịch UBND huyện huyện đề nghị Hội Cựu CAND huyện cần tích cực phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, nguyên tắc hoạt động của hội, đoàn kết, quy tụ toàn thể hội viên nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn, phát huy truyền thống vẻ vang của CAND Việt Nam, tích cực tham gia xây dựng lực lượng Công an huyện nhà thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy