Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ hai - 24/10/2022 06:58
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2020). Ngày 20/10/2022, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng cơ quan Hội LHPN huyện.
t
        Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh –TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cơ quan Hội LHPN huyện
          Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của các cấp hội, hội viên Hội LHPN huyện trong việc thực hiện các phong trào thi đua do các cấp phát động, góp phần chung vào sự nghiệp phát triển kinh tế -XH của huyện. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội LHPN huyện tiếp tục phát huy truyền thống, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Tác giả bài viết: P.H.T