Tổ chức Hội nghị tháo gỡ khó khăn giúp nông dân sản xuất kinh doanh theo chuỗi giá trị

Thứ sáu - 07/10/2022 07:02
Ngày 04.10.2022, tại xã An Tân, Hội Nông dân huyện An Lão đã tổ chức Hội nghị tháo gỡ khó khăn, triển khai một số nội dung cốt lõi Đề án hỗ trợ nông dân sản xuất kinh doanh theo chuỗi giá trị năm 2022.
          Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và hơn 50 đại biểu là hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu, chủ các cơ sở sản xuất sản phẩm đặc trưng, doanh nghiệp nông thôn, Hợp tác xã, tổ hợp tác, các chi, tổ hội nghề nghiệp trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo về tình hình nông dân tham gia sản xuất, kinh doanh theo chuỗi trên địa bàn huyện; kế hoạch thực hiện Đề án hỗ trợ nông dân sản xuất, kinh doanh theo chuỗi giá trị giai đoạn 2022-2025 trên địa bàn huyện.
Hội nghị còn được lãnh đạo Ban quản lý, điều hành Đề án của tỉnh phổ biến các nội dung như: Chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, của huyện liên quan đến Đề án “Hỗ trợ nông dân xây dựng và phát triển mô hình kinh tế hộ sản xuất kinh doanh theo chuỗi giá trị, giai đoạn 2021 - 2025"; các kiến thức, kỹ năng giúp nông dân có thể tự xây dựng được mô hình liên kết phù hợp; tìm kiếm nhà đầu tư, kết nối thị trường.

Tác giả bài viết: DD