Hội CTĐ huyện An Lão kịp thời hỗ trợ nhà dân thiệt hại sau bão số 4

Thứ sáu - 30/09/2022 14:26
Ngày 28/9/2022, ngay sau khi bão số 4 đi qua và gây thiệt hại một số nhà dân bị tốc mái, cây cối đỗ ngã lên mái nhà ở một số xã trên địa bàn huyện An Lão. Cán bộ tình nguyện viên hội CTĐ các xã An Hòa, An Trung và An Dũng đã kịp thời hỗ trợ giúp người dân lợp lại mái tôn, lớp lại mái ngói; dọn dẹp cây đỗ ngã và vệ sinh nhà dân.

k1

k2

k3

k4

Đồng thời, Hội CTĐ huyện An Lão đã kịp thời đến thăm thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu nhà bà Chế Thị Hằng, sinh 1958, ở thôn Vạn Khánh, xã An Hòa có nhà bị tốc mái hoàn toàn, hư hỏng nặng; phần quà trị giá 1 triệu đồng: gồm 200 nghìn đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm thiết yếu như: 25 kg gạo, mì tôm, sữa, cháo gói. Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm, tinh thần tương thân tương ái của cán bộ hội viên là sự động viên rất lớn giúp bà con có thêm động lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh