ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ AN HÒA

Thứ ba - 27/07/2021 14:21
Untitled
Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, BTV Đoàn xã An Hòa cùng Huyện Đoàn An Lão, Đoàn Trường THPT An Lão và Chi đoàn Ngân hàng – Kho bạc huyện An Lão tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà 01 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 11 gia đình chính sách, người có công cách mạng, các gia đình cựu cán bộ Đoàn có thân nhân là Thương binh – Liệt sĩ trên địa bàn xã An Hòa.
Đoàn công tác đồng chí Đinh Văn Nghin - Bí thư Huyện Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cô chú cán bộ Đoàn là thương binh, gia đình chính sách. Đoàn gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe các Mẹ, các cô chú đồng thời tiếp thu những lời chia sẻ, lời cảm ơn từ các cô chú và hứa với các cô chú sẽ không ngừng học tập, lao động, rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của huyện nhà ngày càng phát triển, đóng góp vào công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

v
           Đ/c Đinh Văn Nghin - Bí thư Huyện Đoàn An Lão đến thăm, tặng quà cho gia đình Ông Trần Xược là thương binh ở thôn Vạn Long, xã An Hòa
van
          Đ/c Đỗ Thị Vân - Bí thư Đoàn xã An Hòa đến thăm, tặng quà cho gia đình Ông Lê Lự - có công cách mạng ở thôn Vạn Khánh, xã An Hòa

Thanh niên thế hệ ngày nay luôn trân trọng bày tỏ sự tri ân đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp của các cô, chú cho công tác Đoàn của xã nhà và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay.
Trong tháng tri ân - Tháng 07, Ban Thường vụ Đoàn xã An Hòa đã chỉ đạo các chi Đoàn triển khai nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa với chủ đề Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn" nhưng đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Vân