Đại biểu HĐND huyện An Lão, HĐND xã An Hòa tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ hai - 29/11/2021 14:19
Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-HĐND ngày 15/1/2021 của HĐND huyện An Lão về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; Thường trực HĐND xã An Hòa phối hợp UBMTTQVN xã tổ chức việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 26/11/2021 HĐND huyện, HĐND xã An Hòa đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 3 của đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa X, Hội đồng nhân dân xã khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026 với cử tri tại UBND xã An Hòa.
van
Đ/c Phạm Văn Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri
Tổ đại biểu HĐND huyện gồm các đồng chí: Phạm Văn Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Trương Tứ - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Lê Văn Thanh – Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức – Trưởng phòng Nội vụ huyện, Đ/c Châu Văn Hiếu - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện cùng các đồng chí là đại biểu hội đồng nhân dân huyện trúng cử tại điểm bầu cử số 2, số 3 của huyện.
Về phía HĐND xã An Hòa có đ/c Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; cùng 27 đồng chí là đại biểu HĐND xã An Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tại buổi làm việc, cử tri xã An Hòa đề nghị Nhà nước cần xem xét đẩy mạnh công tác hỗ trợ làm các cống thoát nước ở khu vực thôn Xuân Phong Bắc, Vạn Long; quan tâm đến công tác quy hoạch đường vào nghĩa địa thôn Vạn Long; việc cung cấp điện sản xuất tại Soi Lớn thôn Vạn Khánh; công tác hỗ trợ lao động thất nghiệp ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19; công tác hỗ trợ kinh phí cho đội ngũ y tế thôn bản tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.
Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, lãnh đạo UBND xã An Hòa và lãnh đạo huyện trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
van

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã giải trình các ý kiến của cử tri trên địa bàn xã tại buổi tiếp xúc cử tri.
Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và cảm ơn các cử tri đã luôn ủng hộ, tin tưởng vào các biểu HĐND huyện và xin hứa sẽ tiếp tục tâm huyết và trách nhiệm làm tròn nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân, đồng thời các đồng chí lãnh đạo huyện đã trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền; đối với những ý kiến vượt thẩm quyền Tổ đại biểu HĐND huyện hứa sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri theo quy định./.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Vân