Xã Đoàn An Trung chung tay khắc phục hậu quả lũ lụt

Thứ hai - 06/12/2021 07:51
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đông đảo ĐVTN trong xã đã chung tay khắc phục hậu quả đợt mưa lũ vừa qua.
Xã Đoàn An Trung chung tay khắc phục hậu quả lũ lụt
        Ngày 03/12/2021, Ban Thường vụ xã đoàn phối hợp với UBND xã An Trung chỉ đạo tổ chức ra quân đồng loạt giúp Nhân dân khắc phục sa bồi thủy phá, nạo vét kênh trên cánh đồng, tổng vệ sinh các khu vực sạt lở với sự tham gia của hơn 50 ĐVTN đến từ các chi đoàn trực thuộc.
          Trước đó, các chi đoàn trên địa bàn xã đã chủ động ra quân các đội thanh niên xung kích tham gia chốt chặn tại các điểm đập tràn bị ngập sâu, hỗ trợ di dời tài sản của người dân về nơi an toàn; giúp dân hỗ trợ dọn dẹp cây cối bị đổ ngã tại các tuyến đường; sửa chữa nhà cửa, các mái tôn của các hộ gia đình, giúp Nhân dân sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: NTT