An Trung, Tổ chức hội nghị truyền thông phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới.

Thứ sáu - 10/12/2021 09:43
Vừa qua, tại hội trường UBND xã An Trung, UBND xã phối hợp với Trung tâm công tác xã hội và Bảo trợ xã hội Bình Định và Phòng LĐ-TB&XH huyện tổ chức hội nghị truyền thông phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại của bạo lực trên cơ sở giới, với hơn 50 lượt người tham gia.
t

(Toàn cảnh hội nghị)
          Tại hội nghị lần này, các đại biểu đã được nghe đại diện Trung tâm công tác xã hội và Bảo trợ xã hội Bình Định tuyên truyền Luật phòng chống bạo luật gia đình và bình đẳng giới; tuyên truyền về nguyên nhân, hậu quả và cách phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực giới, hướng dẫn việc thực hiện trợ giúp nạn nhân bạo lực gia đình tại các cơ sở trợ giúp, nhà tạm lánh, trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội…
Chị Đinh Thị Trúc – Thôn trưởng thôn 6 cho biết, những nội dung mà Trung tâm công tác xã hội và Bảo trợ xã hội Bình Định triển khai tại hội nghị lần này là những nội dung hết sức bổ ích, giúp bản thân hiểu ra nhiều vấn đề quan trọng, qua đó sẽ vận dụng vào thực tiễn để làm tốt vai trò trong công tác của mình./.

Tác giả bài viết: NTT