Nhân dân xã An Quang quyên góp các loại nông sản giúp đỡ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch covid-19 tại TP Hồ Chí Minh

Thứ năm - 22/07/2021 07:49
Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập huyện An Lão về việc ủng hộ nông sản gởi tặng bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch covid-19 tại TP Hồ Chí Minh, cùng với các xã An Nghĩa, An Toàn. Hội chữ thập đỏ và các Hội đoàn thể xã An Quang đã vận động nhân dân trên địa bàn xã nhà hưởng ứng lời kêu gọi "Tất cả vì thành phố mang tên Bác".
Với tinh thần tương thân, tương ái “một miếng khi đói, bằng gói khi no”, bà con nhân dân xã nhà đã cùng nhau quyên góp các loại nông sản như: Sắn, dứa, gạo, bí, mít… để giúp đỡ người dân TP Hồ Chí Minh trong cơn hoạn nạn.
long

Nông sản do nhân dân quyên góp
Các nông sản như: Sắn, dứa, gạo, bí,  mít… do người dân đóng góp được tập kết về trụ sở xã để phân loại, đóng gói, bao bì từng loại gởi tặng bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh.

Với những đóng góp nhỏ nhoi này, bà con nhân dân xã nhà hy vọng sẽ sớm chia sẻ đến bà con nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch covid-19 sớm vượt ua khó khăn và chung sức cùng nhân dân thành phố mang tên Bác sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Phi Long