Đoàn xã An Tân phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2023 tại xã An Toàn

Thứ tư - 07/06/2023 14:05
Ngày 3/6/2023, Đoàn xã An Tân phối hợp với đoàn phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn; đoàn xã An Toàn và Trường tiểu học An Toàn tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2023 tại điểm trường tiểu học An Toàn. Tại chương trình, các đơn vị đã tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa; tặng ngôi nhà pin cho trường tiểu học An Toàn và tặng 114 suất quà cho các em học sinh trường tiểu học An Toàn, mỗi suất quà trị giá 100 nghìn đồng gồm vở, áo ấm…Tổng giá trị quà tặng gần 12 triệu đồng do đoàn phường Quang Trung, đoàn xã An Tân và đoàn xã An Toàn đóng góp.
k

Thông qua việc tham gia Chương trình “Thanh niên tình nguyện hè năm 2023”, với những việc làm cụ thể, thiết thực, đoàn viên các cơ sở đoàn đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và Nhân dân địa phương trong việc tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tham gia cùng chính quyền đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương, góp phần thực thực hiện phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh