An Lão:Tặng 250 phần quà cho học sinh nghèo tại xã An Toàn

Thứ hai - 24/08/2020 14:01
Ngày 22.8, Hội từ thiện Ánh sáng từ Tâm TP Quy Nhơn phối hợp với Hội CTĐ huyện An Lão đã tổ chức tặng 250 phần quà cho 250 em học sinh nghèo xã An Toàn (huyện An Lão) để các em bước vào năm học mới 2020-2021 tốt hơn.
An Lão:Tặng 250 phần quà cho học sinh nghèo tại xã An Toàn
Mỗi phần quà gồm: Cặp táp, quần áo thể thao, giày dép, sách vở, bánh kẹo và một số đồ dùng trong học tập…Tổng giá trị phần quà hơn 62 triệu đồng do Hội từ thiện Ánh sáng từ Tâm TP Quy Nhơn vận động các nhà hảo tâm và quý mạnh thường quân tài trợ. Nhằm động viên, chia sẻ phần nào khó khăn và giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong học tập để đạt được nhiều thành tích, xứng danh là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Nâng bước em đến trường” của Hội từ thiện Ánh sáng từ Tâm TP Quy Nhơn phát động nhằm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở miền núi, vùng sâu, vùng cao của tỉnh.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh